Hưng thịnh chuẩn bị mở bán siêu dự án 600ha tại Quy nhơn

HUNG THINH CORP là một trong những tập đoàn bất động sản lớn hiện nay với 16 năm kinh nghiệm trong nghề và có nhiều chiến lược phát triển đúng đắn. Hiện nay Hưng thịnh đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình với các dự án lớn trong đó là dự án 600ha tại Quy nhơn. Dự án này đang chuẩn bị được mở bán với mức giá bán vô cùng hấp dẫn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tin chung về dự án 600ha tại Quy nhơn

Dự án đất nền với tổng diện tích lên đến 600ha này kể từ ngày có thông tin cho đến khi chính thức được mở bán đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư lớn nhỏ. Dự án này có tên là khu dân cư Nam Hùng Vương được xây dựng trên đường Hùng Vương thuộc khu vực 6, Phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Dự án 600ha tại Quy Nhơn

Kể từ khi Hưng Thịnh lấn sân vào thị trường bất động sản Quy Nhơn thì vùng đất này đã trở nên rất sôi động, thu hút nhiều nhà đầu tư, cũng như nhiều khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng và trải nghiệm. Dự án này mang trong mình rất nhiều đặc điểm nổi bật, là một trong những thịu trường đầu tư màu mỡ dành cho những nhà kinh doanh nhà đất, hay những tập đoàn bất động sản nhỏ.

Đặc điểm nổi bật của dự án 600ha tại Quy nhơn

Dự án khu dân cư Nam Hùng Vương được xây dựng trên đất nền phường Nhơn Phú là một trong những vùng đất trung tâm, rất phát triển. Vì vậy với vị trí này dự án có thể thu hút được rất nhiều nhà đầu tư ở trong và ngoài thành phố Quy Nhơn.  Dự án này được triển khai theo quy mô khu đô thị mới giúp đồng bộ về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, cây xanh và cấp thoát nước của thành phố. Các sản phẩm bất động sản có mặt trong dự án này bao gồm chung cư, căn hộ cao tầng, dãy nhà liền kề, nhà biệt thự,…

Kèm theo đó là nhiều tiện ích đi kèm khác như

  • Trường học
  • Bệnh viện
  • Các khu vui chơi, công viên
  • Công trình công cộng giải trí khác như khu tập gym, bể bơi bốn mùa,
  • Trung tâm thương mại, nhà hàng,…

Dự án 600ha tại Quy nhơn sẽ góp phần quan trọng giúp giải quyết nhu cầu nhà ở tại thành phố. Hơn thế nữa dự án còn giúp quy hoạch hóa cũng như đồng bộ cơ sở hạ tầng , đưa thành phố ngày càng đi lên, phát triển, hiện đại. Dự án hấp dẫn này của tập đoàn Hưng Thịnh chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt cho các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Hãy cùng chờ đợi và tìm hiểu giá bán của từng khu đất trong dự án này nhé.

Xem thêm: , , ,

Bình luận

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Làm nhà hướng Nam thịnh vượng phú quý

Vì sao nên làm nhà hướng Nam ?

Người xưa có câu, việc xây nhà hướng Nam luôn được coi là vị trí đắc địa đặc biệt ” nhà hướng nam, không làm cũng có ăn ” hay

Tư vấn miễn phí0931812999
Nhận báo giá
TOP