Dự án Khách sạn BMC Quy Nhơn Hotel – Bình Định

Một trong những dự án khách sạn đang rất được quan tâm tại Quy Nhơn đó là BMC Quy Nhơn Hotel. Đây là công trình khách sạn 4 sao đáng mong chờ được đầu tư bởi công ty TNHH BMC.

TỔNG QUAN DỰ ÁN BMC QUY NHƠN HOTEL

  • Tên dự án: BMC Quy Nhơn Hotel
  • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH BMC Quy Nhơn
  • Địa chỉ: TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Loại hình: Khách sạn 4 sao
  • Mặt tiền: 25m
  • Tổng diện tích: 1000m2 (25mx40m)
  • Số tầng: 11 tầng + 1 tầng lửng + 1 tầng hầm
  • Thời gian bắt đầu khởi công: 2017

 

khách sạn BMC Quy Nhơn nhìn từ trên cao

khách sạn BMC Quy Nhơn nhìn từ trên cao

Khách sạn BMC Quy Nhơn nhìn từ xa

Khách sạn BMC Quy Nhơn nhìn từ xa

Dự án BMC Quy Nhơn Hotel tọa lạc trên khu đất ven biển Quy Nhơn, đường An Dương Vương – một tuyến đường quan trọng và dẫn tới nhiều khu dân cư cũng như gần biển Quy Nhơn xinh đẹp. Dọc tuyến đường An Dương Vương, bạn có thể di chuyển đến bãi biển Quy Nhơn, quảng trường trung tâm, ngân hàng, các trung tâm hành chính, trường học, sân bay, trung tâm thương mại và các địa điểm du lịch khác.

Dự án với diện tích 1000m2, công trình khách sạn 4 sao sở hữu những điều kiện lý tưởng cả trong thiết kế xây dựng và kinh doanh dịch vụ với hai mặt tiền rộng. Mặt tiền 25m hướng về con phố chính của thành phố Quy Nhơn được lựa chọn là phần không gian chính, thể hiện tốt nhất, chủ đáo nhất ý tưởng thiết kế và nhận diện của toàn khách sạn.

Đây là một dự án có ý nghĩa hết sức quan trọng với Công ty TNHH BMC Quy Nhơn, bởi nó là bước khởi đầu cho những kế hoạch tiếp theo của công ty. Công Ty TNHH BMC Quy Nhơn là một trong số ít các doanh nghiệp gắn bó trực tiếp với tỉnh Bình Định. Vì vậy, công tư cũng đã dành nhiều tâm huyết cho dự án. Với dự án BMC Quy Nhơn Hotel, BMC đã thực sự đồng hành cùng với những nhà đầu tư tầm cỡ trên lĩnh vực đầu tư khách sạn đóng góp cho sự phát triển du lịch Bình Định.

Nội thất bên trong khách sạn BMC Quy Nhơn

Nội thất bên trong khách sạn BMC Quy Nhơn (Minh họa)

Tiện ích có tại khách sạn BMC Quy Nhơn

Tiện ích có tại khách sạn BMC Quy Nhơn (Minh họa)

Trong những năm gần đây, Quy Nhơn được quy hoạch là trung tâm kinh tế biển quốc gia, đã và đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam, tạo cơ hội cho các dự án bất động sản phát triển mạnh.

Trong năm 2018, hàng loạt các dự án bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng, biệt thự biển cho thuê đã được triển khai tại Quy Nhơn, đánh dấu một bước chuyển mình lớn trong bất động sản Quy Nhơn. Dù phát triển sau nhưng nhờ những lợi thế riêng cộng với chính sách phát triển có quy hoạch lâu bền, TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đã và đang chuyển mình thành “thiên đường” nghỉ dưỡng. Mỗi năm Quy Nhơn đón khoảng 2 triệu lượt khách du lịch, tăng 2,6 lần so với 5 năm trước. Mục tiêu đến 2020, Bình Định sẽ thu hút khoảng 5,5 triệu lượt khách du lịch (tương đương với Đà Nẵng hiện nay) với doanh thu khoảng 10.000 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng 25%/năm.

Để đáp ứng cho lượng khách du lịch ngày một tăng tại đây các công trình nhà nghỉ, khách sạn, resort ngày càng được chú ý đầu tư. Bên cạnh đó, hạ tầng TP.Quy Nhơn cũng đang được đẩy mạnh đầu tư để đem tới một sự phát triển đồng bộ. Điều này là một lợi thế cho dưn án BMC Quy Nhơn Hotel, đặc biệt là khi vị trí dự án nằm ở một trục đường quan trọng của thành phố Quy Nhơn.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến thị trường bất động sản Quy Nhơn, bạn có thể tham khảo thêm một số dự án khác như:

Khu nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Quy Nhơn

Khu đô thị Nam Hùng Vương

Khu đô thị La Résidence Hưng Thịnh

Condotel Liberty Quy Nhơn

 

Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về giá bán và chính sách mua nhà, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0909 20 1995 / 0931 812 999 (call, zalo, viber) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0931812999
Nhận báo giá
TOP