CONDOTEL KN PARADISE CAM RANH CÙNG CÁC TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Đến với các khu du lịch biển chắc chắn du khách không thể bỏ qua các môn thể thao phức hợp dưới nước. Dự án Kn Paradise Cam Ranh này được rất nhiều du khách tại Cam Ranh mong chờ. Bởi đây là lần đầu tiên công nghệ tạo sóng nhân tạo được triển khai một cách đồng bộ.

KN PARADISE CAM RANH – DỰ ÁN VÀNG BÊN BỜ BIỂN BÃI DÀI

Với khoảng cách sóng lớn và lớp sóng cao. Đến với khu nghỉ dưỡng Kn Paradise Cam Ranh. Du khách sẽ được trải nghiệm tất cả các bộ môn thể thao dưới nước một cách đỉnh cao nhất. Mà không cần phải lo lắng độ an toàn giống như sóng tại biển tự nhiên.

Được xây dựng trên khu đất vàng 30 ha nằm kế cận bên bờ biển Bãi Dài. Một mặt giáp đại lộ Nguyễn Tất Thành. The Arena cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 9 phút lái xe. Kết nối thuận tiện với những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng trong khu vực. Công trình bao gồm 4 tòa Condotel có kiến trúc hình tổ yến. Được xây dựng theo từng cao độ khác nhau để đảm bảo 100% các căn hộ hướng biển. Xanh mát rượi và hơn 80% căn view biển trực diện.

Thay vì một khu nghỉ dưỡng đơn sơ và nhàm chán. Tới Dự án Kn Paradise Cam Ranh du khách sẽ được tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa. Nơi mà mọi nhu cầu của bạn được thoả mãn. Nếu bạn mê shopping thì ở The Arena có khu phố shophouse và trung tâm thương mại sầm uất. Nếu bạn muốn chơi những trò mạo hiểm thì có zipline trên không, lướt sóng… Ngoài ra pool bar, beach bar, beach party, tiệc ngoài trời sẽ liên tục được tổ chức.

Xem thêm: , ,

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0931812999
Nhận báo giá
TOP