Các giai đoạn phát triển của dự án KN Paradise Cam Ranh

Tiếp nối thành công vang dội của hàng loạt các dự án biệt thự biển. Hưng Thịnh Corp tiếp tục khẳng định vị thế của mình, tham gia phát triển dự án đất nền nghỉ dưỡng KN Paradise. Chắc chắn rằng, nhà đầu tư Hưng Thịnh sẽ mang đến cho khách hàng một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bán đảo Cam Ranh.

dự án KN Paradise Cam Ranh

Dự án KN Paradise Cam Ranh

Những thông tin cơ bản về dự án KN Paradise Cam Ranh

+ Tên dự án: KN Paradise Cam Ranh.

+ Vị trí: Cam Ranh, Khánh Hòa.

+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Gofl Long Thành.

+ Quy mô dự án: 800 ha.

+ Loại hình: Căn hộ, Villa, câu lạc bộ gofl, khách sạn 4 sao và 5 sao…

dự án KN Paradise Cam Ranh 1

Dự án KN Paradise Cam Ranh sở hữu mảnh đất vàng tại Bắc bán đảo Cam Ranh- nơi được quy hoạch thành khu kinh tế- du lịch trọng điểm có “biển xanh- cát trắng- nắng vàng” với bờ biển dài, khí hậu mát mẻ quanh năm. Không những thế, đây còn là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang. Qủa là điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn hay trút bỏ muộn phiền mà công việc mang đến.

Shophouse KN Paradise được quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, mang tính kết nối cao và điều kiện thiên nhiên ưu đãi với bãi cát trắng, bãi tắm tuyệt đẹp với những con người hiền hòa. Đây cũng chính là giá trị vàng của dự án này.

Giai đoạn xây dựng và phát triển dự án KN Paradise Cam Ranh

Dự án KN Paradise Nha Trang được chia làm 3 giai đoạn xây dựng

Giai đoạn 1 vào năm 2017: Ở giai đoạn này, dự án sẽ được xây dựng hoàn chỉnh các công trình phục vụ gofl, sân gofl 9 lỗ, sân tập gofl, nhà câu lạc bộ, văn phòng, nhà điều hành…

Giai đoạn 2 dự kiến vào năm 2018: Chủ đầu tư dự án KN Paradise tiếp tục hoàn chỉnh 9 lỗ sân gofl tiếp theo, xây dựng thêm các khu cảnh quan và khu mua sắm các thiết bị cần thiết.

Giai đoạn 3 dự kiến vào năm 2019 đến tháng 4 năm 2020: KN Paradise Cam Ranh sẽ được xây dựng nốt 9 lỗ sân gofl còn lại, xây dựng thêm cảnh quan và hoàn chính nốt các thiết bị.

Hiện tại, dự án KN Paradise đang được khổi công xây dựng, dự kiến hoàn thành và bàn giao vào năm 2020.

Bình luận

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Làm nhà hướng Nam thịnh vượng phú quý

Vì sao nên làm nhà hướng Nam ?

Người xưa có câu, việc xây nhà hướng Nam luôn được coi là vị trí đắc địa đặc biệt ” nhà hướng nam, không làm cũng có ăn ” hay

Tư vấn miễn phí0931812999
Nhận báo giá
TOP