Bán đất nền tại dự án khu đô thị Nam Hùng Vương Quy Nhơn

Khu đô thị Nam Hùng Vương Quy Nhơn đã được chấp thuận cho xây dựng vào ngày 19/7/2017 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2023. Nếu bạn đang có ý định mua đất nền tại Quy Nhơn thì không thể bỏ qua khu đô thị Nam Hùng Vương.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM HÙNG VƯƠNG

  • Tên dự án: Khu đô thị Nam Hùng Vương
  • Vị trí: khu vực 6, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn
  • Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corp
  • Tổng diện tích: 672.090m2.
  • Tổng số vốn đầu tư: 1.978 tỷ đồng
  • Quy mô dự án: nhà ở liền kề phố, chung cư cao tầng, công trình công cộng

Khu đô thị Nam Hùng Vương là một trong ba dự án nổi bật của tập đoàn Hưng Thịnh Corp tại Quy Nhơn Bình Định. Không chỉ mang trong mình sứ mệnh lớn lao đối với sự phát triển cũng như chỗ đứng của tập đoàn tại bất động sản Bình Định, khu đô thị Nam Hùng Vương còn được kỳ vọng là sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu, góp phần đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao của người dân và cụ thể hóa quy hoạch xây dựng chung của thành phố.

Với việc xây dựng các công trình công công xung quanh khu dân cư, khu đô thị Nam Hùng Vương sẽ giúp cho việc đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, đồng bộ hạ tầng xã hội tại Quy Nhơn trở nên dễ dàng hơn.

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM HÙNG VƯƠNG

Khu đô thị Nam Hùng Vương sẽ tọa lạc tại khu vực 6, phường Nhơn Phú, thành Phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Không chỉ là một khu vực đông dân, phường Nhơn Phú hiện đang có rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn để đặt trụ sở văn phòng. Điều này sẽ tạo nên một mội trường sôi động, kinh tế phát triển cho khu vực này. Khu đô thị Nam Hùng Vương sau khi hoàn thành có thể sẽ là lựa chọn của rất nhiều người làm văn phòng tại đây.

Xem đầy đủ các doanh nghiệp hiện đang có mặt tại phường Nhơn Phú Tại đây.

Từ vị trí khu vực 6, phường Nhơn Phú, bạn có thể dễ dàng di chuyển đường Đào Tấn và di chuyển sang các khu vực khác.

Khu đô thị Hùng Vương Quy Nhơn

MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM HÙNG VƯƠNG

Theo dự kiến thì dự án sẽ được triển khai trên 672.090m2. Tại dự án sẽ gồm các hạng mục xây dựng bao gồm:

– Về công trình nhà ở sẽ gồm có: nhà ở liền kề, nhà phố, chung cư cao tầng.

– Về công trình công công gồm có: Khu hành chính văn hóa, trường học, nhà trẻ, công viên cây xanh.

– Về hạ tầng kỹ thuật sẽ có: hệ thống giao thông, hệ thống cấp thoát nước, cấp điện, bãi đỗ xe.

Mặt bằng dự án khu đô thị Hùng Vương Quy Nhơn

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM HÙNG VƯƠNG?

Để đánh giá xem có nên đầu tư và dự án khu đô thị Nam Hùng Vương hay không, chúng ta cùng xét trên một số yếu tố như Vị trí, chủ đầu tư, khả năng sinh lời, tiềm năng phát triển.

Về vị trí: dự án khu đô thị Nam Hùng Vương có vị trí tốt, giao thông thuận lợi, dễ di chuyển. Môi trường sống tại đây năng động, quy tụ nhiều doanh nghiệp, văn phòng.

Về chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corp là một tập đoàn bất động sản lớn mạnh với hơn 17 năm hoạt động. Cho đến nay, dự án khu đô thị Nam Hùng Vương đã là dự án thứ 3 của tập đoàn tại tỉnh Bình Định, trước đó là dự án khu dân cư Bông Hồng tại phường Ghềnh Ráng, Tp Quy Nhơn và Khách sạn tại thị trấn Tam Quan, huyện Hoài Nhơn.

Khả năng sinh lời và tiềm năng phát triển: Trong những năm gần đây, bất động sản Quy Nhơn đang ngày càng được quan tâm. Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, nhu cầu về nhà ở cho người dân tại khu vực thành phố ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, tại vị trí phường Nhơn Phú có sự đồng bộ về hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển trong tương lai.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dự án bất động sản khác cũng đang rất “hot” tại Quy Nhơn như:

Dự án đất nền Hưng Thinh Quy Nhơn

Dự án Hải Giang Quy Nhơn

Dự án khu đô thị La Résidence Hưng Thịnh

Nếu bạn đang muốn biết cụ thể hơn nữa về thông tin dự án cũng như chính sách bán hàng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0909 20 1995 / 0931 812 999 (call, zalo, viber) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0931812999
Nhận báo giá
TOP